----

Diễn viên Lê Phương

"Tiêu chí lựa chọn spa làm đẹp của tôi là "an toàn, ko xâm lấn" vì thế Belas Spa là lựa chọn hàng đầu của tôi trong việc hoàn thiện làn da của mình. Trước kia, tôi rất ngại đến spa vì nhiều lý do, nhưng kể từ ngày được bạn giới thiệu Belas, tôi đã thử...và hoàn toàn yên tâm. Ở đây máy móc hiện đại, nhân viên nhiệt tình và đặt biệt là dịch vụ chăm sóc da phong phú...Sau thời gian chăm sóc da ở đây, da tôi đẹp hơn rất nhiều...Tôi thích dịch vụ triệt lông ở đây, nhờ Belas giờ tôi ko cần cạo nhổ lông chân như lúc trước...Cảm ơn Belas Spa"

Nữ diễn viên chọn phương pháp triệt lông Diode Laser an toàn, hiệu quả lâu dài.

Với sự phát triển không ngừng của các công nghệ thẩm mỹ, phiên bản triệt lông Diode Laser BL808 ra đời được xem là tiên tiến, đạt chứng nhận an toàn với tia năng lượng mạnh mẽ cho hiệu quả triệt lông tới hơn 90%, không gây đau rát, không làm mất sắc tố, da mịn màng hơn và nhiều ưu điểm khác.

Khả năng triệt lông linh hoạt

“Trước đây, Lê Phương thường chỉ cạo hay wax lông thôi vì nghe nói triệt lông laser đau rát, ảnh hưởng sức khoẻ lắm. Nhưng cạo, wax lại chỉ có tác dụng tạm thời từ 2 đến 3 ngày rồi lông lại mọc lên mà còn cứng hơn nữa. Sau lần đầu trải nghiệm Diode Laser BL808 tôi mới biết tất cả những suy nghĩ trước giờ đều là sai lầm", Lê Phương chia sẻ. Theo các chuyên gia điều trị, Diode Laser BL808 tích hợp tia năng lượng mạnh mẽ tác động sâu trong tế bào da cắt đứt nguồn dinh dưỡng của nang lông khiến cho lông tự rụng một cách tự nhiên. Khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ, thế hệ mới của máy Laser cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn thời gian điều trị mà không gây đau rát, tổn thương cho cơ thể.

Không chỉ điều trị hiệu quả vùng tay, chân, Diode Laser BL808 còn hiệu quả tại nhiều vùng khác nhau trên cơ thể do khả năng thay đổi bước sóng linh hoạt giúp cho việc triệt lông trở nên nhẹ nhàng, đơn giản. Lông được loại bỏ nhanh chóng sau lần điều trị đầu tiên và loại bỏ tới hơn 90% sau một liệu trình triệt lông đầy đủ.

Thời gian điều trị nhanh chóng

Trong lịch làm việc dày đặc của mình, để sắp xếp được lịch điều trị, làm đẹp quả là điều khó khăn đối với Lê Phương nhưng với Diode Laser BL808 người đẹp chỉ mất từ 15 đến 30 phút mỗi buổi điều trị và mất chỉ từ một đến 2 lần mỗi tuần để triệt lông và thư giãn tại Belas spa. Chị em văn phòng có thể tranh thủ ngày cuối tuần hoặc thời gian sau ngày làm việc để triệt lông hiệu quả.

Với Diode Laser, chị em chỉ mất từ một tháng đến hơn 2 tháng cho liệu trình của mình. Bởi không đau, không tổn thương trên da, không cần nghỉ dưỡng nên trong suốt quá trình triệt lông sẽ không ảnh hưởng đến lịch học tập, làm việc, sinh hoạt hàng ngày.

Xử lý được tình trạng viêm nang lông

Bên cạnh triệt lông, Diode Laser còn nhanh chóng kích thích da loại bỏ tế bào già cỗi, sản sinh collagen cho da tươi mới, tình trạng viêm nang lông giảm xuống rõ rệt. Da trở nên mịn màng, trắng sáng hơn trước và thu nhỏ lỗ chân lông mà các công nghệ triệt lông khác khó có thể làm được.

Diode Laser BL808 cũng điều trị hiệu quả tình trạng thâm vùng da dưới cánh tay do việc cạo, nhổ lông để lại trên da, chỉ sau từ 2 đến 3 lần điều trị tình trạng thâm giảm xuống rõ rệt. Đặc biệt với các gói điều trị trọn gói, Belas spa cam kết hiệu quả điều trị dành cho khách hàng, ưu đãi về giá bán và bảo hành kết quả tới 2 năm cho khách hàng an tâm điều trị.


Các tin khác

Hệ thống chi nhánh

25 - 27 Đặng Dung, Q.1, Tp. HCM

Điện thoại:

(028) 5449 5638 

(028) 5449 5639

438 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp. HCM

Điện thoại:

(028) 3832.7455

(028) 3832.7456

60 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại:

(0236) 352 5638

(0236) 352 5639

 

 

Đặt lịch thăm khám

 

Gửi câu hỏi tư vấn

 

Theo dõi chúng tôi trên Facebook