----

Phép Màu Trong Xóa Sẹo Và Trẻ Hóa Da

 Nano Fractional RF (FRF) & Smartscan của Venus Viva


Công nghệ cải tiến với mức năng lương & diện tích tiếp xúc  lớn nhất của Fractioanal từ trước đến nay- 62mj/pin & 19mm x 7mm = 1.33 cm2. Năng lượng cao nên nhiệt lượng tác động xuống da cực mạnh, đến cả những bề mặt lỗ sẹo sâu nhất giúp Collagen dưới da  của các lỗ sẹo này được kích thích và sản sinh, làm co lại các Collagen bị chảy xệ, giúp tái tạo da mới.

Nano Fractional RF & Smartscan hoạt động như thế nào?

Nano Fractional RF chứa song song điện cực, các chân pin truyền tải năng lượng vi phân cực nhỏ tác động sâu đến lớp hạ bì, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành. Đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh Collagen, Elastin và hình thành các Acid Hyaluronic trong lớp hạ bì làm đầy dần các vết sẹo lõm trên da. Ngoài ra, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của Fractional  cũng bị bốc hơi ngay tức khắc. Điều này có nghĩa là tất cả các vết  đốm da sạm màu không mong muốn trên da được loại bỏ và màu sắc của da trở nên sáng và trắng hơn. Sự co rút của mô liên kết giúp cho việc tái tạo da đạt được hiệu quả tốt hơn.

 

Bước đột phá trong công nghệ của VENUS VIVA là công nghệ Smartscan - lần đầu tiên ứng dụng trong thẩm mỹ nội khoa giúp quét nhanh hơn trên bề mặt da làm tối thiểu hóa tổn thương và giúp truyển tải năng lượng một cách đồng đều trên vùng sẹo, da rạn.



Hỗ trợ điều trị Fractional RF với máy VENUS VIVA mang lại những lợi ích gì?

  • Cảm giác dễ chịu hơn do vùng da được hỗ trợ điều trị không bị tổn thương nhiều như khi được hỗ trợ điều trị bằng laser cổ điển. Tăng tính an toàn do kích thước điểm chiều của chân pin cực nhỏ nên năng lượng xâm nhập vào da sâu hơn, ít đau, ít gây tổn thương da, đồng thời nhanh chóng lột tẩy da và cùng lúc tái tạo bề mặt da, giúp da mau lành nên ít gây tác dụng phụ.
  • Giảm thời gian nghỉ dưỡng: chỉ từ khoảng 1-3 ngày. Trong khi đó, thời gian nghỉ dưỡng cho việc hỗ trợ điều trị laser xâm lấn cổ điển sẽ kéo dài lâu hơn từ vài tuần đến vài tháng.


Báo cáo từ hội da liễu Hoa Kỳ về Venus Viva:

Báo cáo về hiệu quả khi hỗ trợ điều trị với công nghệ Fractional RF của VENUS VIVA Tennessee Clinical Research - Michael Gold MD, Nashville, TN USA & Sadick Dermatology–Neil Sadick MD, New York, NY USA đã nghiên cứu trên 95 trung tâm tại Mỹ với 485 bệnh nhân, hỗ trợ điều trị 2 tuần / lần trong vòng 6 tuần. Kết quả cho thấy rằng sau 1 đến 2 lần hỗ trợ điều trị thấy thay đổi trên bề mặt da cải thiện sẹo rỗ và trẻ hóa da trên 75% bênh nhân và 77% bệnh nhân cảm thấy bình thường khi hỗ trợ điều trị.  Sau 1-2 ngày hỗ trợ điều trị chỉ bị viêm nhẹ và bang đỏ. 

Với công nghệ Venus Viva BL15, bạn có thể yên tâm xử lý hiệu quả các vấn đề sau:

  • Xoá sổ sẹo rỗ, sẹo trái rạ, sẹo thâm.
  • Xoá mờ nếp nhăn.
  • Thu nhỏ lỗ chân lông.
  • Trẻ hoá da giúp da mịn màng, khoẻ đẹp.


Cơ chế hoạt động và hiệu quả đột phá chưa từng có:

Trong khi các công nghệ Fractional Laser chỉ tích hợp 01 công nghệ laser duy nhất thì Venus Viva hỗ trợ điều trị sẹo, trẻ hoá da độc đáo với 2 đầu cơ chế hoạt động: Fractional RF & Smartscan chuyên hỗ trợ điều trị sẹo, rạn da, thu nhỏ lỗ chân lông và Diamond Polar chuyên về trẻ hoá da, giảm nếp nhăn mang tới hiệu quả hỗ trợ điều trị kép trong 01 lần hỗ trợ điều trị.

Với công nghệ Smartscan quét thông minh giúp hỗ trợ điều trị chính xác đến từng milimet, ngoài các vùng da lớn như trán, má, cằm, Venus Viva Bl15 còn tác động tới từng khu vực nhỏ như khoé mắt, chân mày… cho da đẹp lên từng chi tiết.
Là phương pháp tái tạo da mới vượt trội, Venus Viva BL15 không gây hại khi hỗ trợ điều trị sẹo mới hay sẹo lâu năm, làn da không bị làm mỏng, không xâm lấn như các công nghệ siêu mài mòn khác. Ngoài ra, khách hàng sẽ có cảm giác dễ chịu do vùng da được hỗ trợ điều trị không bị tổn thương nhiều như khi hỗ trợ điều trị bằng Laser cổ điển. Phương pháp này còn tăng tính an toàn cho khách hàng do kích thước điểm chiều của chân pin cực nhỏ nên năng lượng xâm nhập vào da sâu hơn, ít đau, ít gây tổn thương da, đồng thời nhanh chóng lột tẩy da và cùng lúc tái tạo bề mặt da, giúp da mau  lành nên không gây tác dụng phụ kể cả làn da nhạy cảm

Ưng Hoàng Phúc và diễn viên Ngọc Lan là 1 trong những khách hàng tiên phong tại Việt Nam sử dụng công nghệ Venus Viva để xoá sẹo rỗ và trẻ hoá da tại Belas Spa.

Với các công nghệ cũ, mỗi liệu trình hỗ trợ điều trị mất trung bình từ 8 - 10 lần nhưng với Venus Viva bạn chỉ cần từ 1- 3 lần đã mang tới hiệu quả tương đương cho các tình trạng da thâm, nám, sẹo… Thời gian hỗ trợ điều trị linh hoạt, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và không mất thời gian nghỉ dưỡng như với các công nghệ laser cổ điển. 

Dang-ky-tu-van-dich-vu

 

_
𝐁𝐄𝐋𝐀𝐒 BEAUTY 𝐂𝐋𝐈𝐍𝐈𝐂
▪TP.HCM
25-27 Đặng Dung, Quận 1 I 028.54495639.
▪TP.ĐÀ NẴNG
60 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu I 0236.3525639.

*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo thể trạng, cơ địa mỗi người. Xin vui lòng liên hệ Belas Spa để được tư vấn rõ hơn.

Hệ thống chi nhánh

25 - 27 Đặng Dung, Q.1, Tp. HCM

Điện thoại:

(028) 5449 5638 

(028) 5449 5639

438 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp. HCM

Điện thoại:

(028) 3832.7455

(028) 3832.7456

60 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại:

(0236) 352 5638

(0236) 352 5639

 

 

Đặt lịch thăm khám

 

Gửi câu hỏi tư vấn

 

Theo dõi chúng tôi trên Facebook